Một số thủy sản phải kiêng khi bị bệnh tật: Các bà nội chợ chú ý những điều này khỏi ảnh hưởng xấu tới sức khỏe
Thủy hải sản là thức ăn ngon, bổ dưỡng cung cấp nhiều protein cho cơ thể. Đặc biệt là hiện nay, khi mà cuộc sống chúng ta đang có xu hướng phải kiêng khem, thì thủy, hải sản là giải pháp quan trọng cho bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng trở lên hữu dụng, nhất là khi chúng ta có một số vấn đề về sức khỏe ...
1. Các loại tôm: Những người có bệnh hen phế quản, gan, não, bệnh ngoài da, ho, dị ứng, viêm khớp thì không nên ăn.
2. Các loại cá: Những người yếu thận, mắc thương hàn, cảm mạo, các bệnh về da, ho hen, chảy máu não không nên ăn.
3. Trai, sò, ốc, hến: Những người hội chứng về gan, não không nên dùng.
4. Cua: Những người cảm sốt, đau bụng, ỉa chảy, viêm nhiễm, mẩn ngứa, mạch vành, huyết áp, ung thư, gan, não không nên ăn.
5. Rùa, Ba ba: Người bị ung thư, thể hàn trong cơ thể không nên dùng.
6. Ếch: Những người ghẻ nở, viêm, sưng tấy không nên ăn.
7. Cá mắm: Những người ung thư không nên ăn.
8. Hải sâm: Những người ung thư, viêm khớp không nên dùng.
9. Mực: Những người mạch vành, hội chứng gan, não không nên sử dụng.
Hy vọng rằng, với một số nội dung chia sẻ nêu trên sẽ có ích cho các bà nội chợ trong cuộc sống. Chúc các chị hạnh phúc, thành công!!!
Post a Comment